Hương thơm của hoa

Bạn không thích đi bộ vào nhà hoặc văn phòng của một ai đó và đánh hơi hương thơm tươi của hoa khô? Nước hoa của nó báo trước mùa giải hoặc một kỳ nghỉ đặc biệt để tạo ra bầu không khí lễ hội vui vẻ hoặc bình tĩnh. Hoa khô, thảo mộc, và các loại thực vật có thể tạo ra một loạt các dấu, đồ trang trí, và quà tặng có ý nghĩa. Tất cả bạn cần là nguồn cung cấp và một chút bí quyết.

Bắt đầu bằng cách duyệt qua cửa hàng quần áo, đồ trang trí mới hoặc vải của địa phương. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại lá khô và hoa có thể được sử dụng cho sự xuất hiện của họ đẹp hoặc mùi hương hấp dẫn. Kiểm tra nhiều loại có sẵn cho hàng thủ công khác nhau và các dự án. Sau đó, nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để sử dụng chúng, hãy đầu tư vào một cuốn sách hoa khô cho thấy bạn làm thế nào để lắp ráp các mảnh sử dụng những tàn dư của các mùa trong quá khứ. Bạn thậm chí có thể muốn tham gia một lớp học về làm việc với cây cối khô và các sắp đặt hoa, điều này sẽ làm tăng thêm sự hiểu biết của bạn về thông tin và cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để làm việc.

Nếu bạn không muốn mua loại hoa khô đã sẵn sàng để sử dụng, bạn có thể có được các thiết bị để làm cho sản phẩm hoa khô của riêng bạn. Có những bộ dụng cụ trên thị trường để chỉ cho bạn cách thu thập và làm khô hoa, lá, rễ, và thảo mộc để bảo vệ chúng vô hạn định. Thay vì nhét chúng vào một cuốn sách và có lẽ quên về họ hay đặt sai vị cuốn sách, bạn có thể sử dụng các đồ dùng đúng để thực hiện công việc đúng đắn và giúp hoa kéo dài hơn. Xem thêm

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR