Hoa tươi đẹp

Nếu bạn muốn hoa khai trương thơm sau đó tôi sẽ đi với trắng casa blanca hoặc sao lily hoa, lục bình, hoa hồng và hoa lan. Hương thơm sẽ là thiên đường.
Nếu bạn đang ở trong một ngân sách khổng lồ thì bạn có thể muốn tự mình làm những bó hoa đơn giản. Nó không phải là khó khăn để làm. Thí dụ; Lấy một chục hoa tulip hoặc nhiều hơn và lơ lửng họ một chút để các đầu không phải là tất cả với nhau. Lấy tulip đầu tiên trong tay, đặt cái tiếp theo để đầu tulip bây giờ khoảng 2 hoặc 3 inch và thấp hơn. Lấy băng ruy băng của sự lựa chọn của bạn và buộc chúng lại với nhau. Thực hiện một cái nơ đơn giản và ở đó bạn có nó. Bạn cũng có thể làm phong cách này một cách hiệu quả với hoa lily calla, grilio và blue delphinium. Nếu bạn muốn tiết kiệm rất nhiều tiền thì điều này có thể là một thay thế cho bạn.
Bất kể quy mô và ngân sách của đám cưới của bạn, chỉ cần nhớ, đây là ngày của bạn. Làm theo cách bạn muốn và vui vẻ làm việc đó.

Ngoài ra, hãy chắc chắn để bao gồm gia đình của bạn trong các hoạt động làm vườn của bạn. Lập kế hoạch cho một khu vườn hoa, trồng nó, sau đó chăm sóc hoa trồng có thể là một kinh nghiệm hoàn thành, cảm hứng và thống nhất cho mọi người trong gia đình.

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR